Giới thiệu Maxxsound

GIỚI THIỆU GIA ĐÌNH VIỆT

Maxxsound

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT GIA ĐÌNH VIỆT

Được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, kết hợp với truyền thống văn hóa của Việt Nam. Với đội ngũ Lãnh đạo năng động, có nhiều kinh nghiệm quản lý và thực sự tâm huyết đã mạnh dạn tìm tòi thực hiện những hướng đi mới, vượt qua những khó khăn chung của nền kinh tế, Gia Đình Việt đang chuyển biến từng ngày, phát triển mạnh mẽ cùng đất nước.

Gia Đình Việt là công ty sản xuất và thương mại đồ điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị âm thanh, chúng tôi mang đến sản phẩm đảm bảo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Tầm nhìn sứ mệnh

- Tầm nhìn: Gia Đình Việt trở thành công ty sản xuất và thương mại đồ điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm đảm bảo đúng chất lượng, đúng tiểu chuẩn và uy tín nhất.

- Sứ mệnh: Gia Đình Việt không ngừng cải tiến và đổi mới, nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật mang đến sản phẩm chất lượng, uy tín và tối ưu giá trị cho người sử dụng.

Năng lực pháp lý

- CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT GIA ĐÌNH VIỆT với 15 năm sản xuất và thương mại trong lĩnh vực đồ điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị âm thanh. Thương Hiệu Maxxsound, Kidosu, Lavihome, MasterBoss

- Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên Gia Đình Việt được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có trình độ, kiến thức trong lĩnh vực sản xuất và thương mại đồ điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị âm thanh.

Maxxsound

Gia Đình Việt gồm danh mục

Giới thiệu sản phẩm Maxxsound

Cơ cấu tổ chức

Maxxsound

Luôn sẵn sàng tinh thần phục vụ, chúng tôi khát khao mang đến cho Khách hàng và Xã hội những sản phẩm tốt nhất. Gia Đình Việt đặc biệt chú trọng phát triển con người, coi trí tuệ song hành cùng đạo đức là cốt lõi trong quản trị.

"MAXXSOUND MANG NIỀM TIN CHO MỌI NHÀ, HẠNH PHÚC CHO MỌI NGƯỜI"

Tin cũ hơn: